Vinfast LuxA 2.0 Ngụy trang chạy thử tai Hà Nội

Vinfast Lux A2.0 được ngụy trang chạy thử để test độ tiêu hao nhiên liệu trong các tuyến phố ở Hà Nội

Tiếp sau những hình ảnh về Dòng se SUV 7 chỗ Vinfast Lux SA 2.0 xuất hiện bất ngờ trong khuôn viên Nhà máy Vinfast và những hình ảnh mới nhất từ các phóng viên cập nhật tại đợt chạy thử ngoài Thành phố Hải Phòng thỳ ngay lập tức ngày 9/5/2019 dòng xe Vinfast Lux A2.0 xuất hiện đầy bất ngờ tại Tp.Hà Nội.

Vinfast Lux A2.0 được " Ngụy trang " chạy thử trên các cung đường tại Hà Nội

Xuất hiện đầy lặng lẽ và bất ngờ nhưng Vinfast luxA 2.0 vẫn gây được sự chú ý tới cánh mày râu đam mê xe hơi. Khác với diện mạo chỉnh chu thỳ Vinfast LuxA lại ngụy trang trên mình với lớp Decal mới nhưng Logo chữ 'V" cùng cụm đén Pha đặc trưng thỳ không khó để nhận ra đây là chiếc xe Vinfast Lux A2.0

Hình ảnh lạ lẫm của luxA2.0

Song hành với chiến dịch kiểm định An toàn tiêu chuẩn 5* tại Châu Âu và Thế giới, Vinfast đã bắt đầu cho những bài test sản phẩm trong thị trường Việt Nam. Động thái này cho thấy Vinfast đang mạnh tay và có những bài test cuối cùng trước khi bàn giao sản phẩm của mình tới Khách hàng sớm nhất.

Vinfast Lux A2.0 Xuất hiện tại nhiều tuyến phố trong nội thành Hà Nội

Những công đoạn chạy thử liên tục với các dòng xe Lux của Vinfast trước khi xuất xưởng cho thấy khả năng hoàn thiện "Thần tốc" với các sản phẩm của Vinfast trước khi tung ra thị trường.

Ngoài các bài test về tính năng an toàn thì khả năng vận hành trên cung đường trong và ngoài đô thị cũng rất quan trọng với các dòng xe trước khi bán ra thị trường tới tay người dùng. Khả năng thích nghi , vận hành, lượng tiêu thụ nhiên liệu, mức khí thải đạt tiêu chuẩn cũng là vấn đề Vinfast rất coi trọng trước khi bàn giao xe cho Khách hàng.

VinFast LUX A2.0 được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Xe gồm hai phiên bản công suất; bản tiêu chuẩn sẽ có công suất 174 mã lực, mômen xoắn cực đại 300 Nm. Phiên bản cao cấp có công suất 228 mã lực, mômen xoắn cực đại 350 Nm.

Việc VinFast LUX A2.0 chạy thử trong điều kiện giao thông thực tế cho thấy mẫu xe này đang hoàn tất các bước cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Dự kiến, LUX A2.0 sẽ lên dây chuyền sản xuất và đưa đến khách hàng ngay sau khi lô xe VinFast Fadil và VinFast LUX SA2.0 được trả cho các đơn hàng đặt từ trước.

 

Gửi báo giá
 
Chat Zalo