Giới thiệu công ty

Giới thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ, thông tin điện tử hiện đại. Kéo theo đó là sự phát triển của các phương tiện giao thông. Nhu cầu đi lại của con người cũng tăng, nhu cầu có một chiếc xe đẹp để đi lại. Bạn muốn có một chiếc xe đi không sợ mưa, không sợ nắng. Bạn cần tìm một đại lý uy tín để tư vấn mua ô tô. Hãy đến với Showroom Vinfast Chevrolet Thăng Long chuyên nghiệp về bán các hãng xe ô tô.

Đơn vị số 1 luôn đứng đầu trong lĩnh vực ô tô tại Hà Nội

Showroom Vinfast Chevrolet Thăng Long chúng tôi là một trong những hệ thống đại lý bán ô tô lớn nhất khu vực tại Hà Nội. Được biết đến với rất nhiều các chi nhánh lớn nhỏ khắp cả nước. Được đánh giá là một trong những Showroom có quy mô lớn nhất tại Hà Nội với Thiết kế hiện đại và sang trọng, tiện nghi để nhân viên tư vấn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Vinfast Chevrolet Thăng Long còn thiết kế một phòng riêng sang trọng để là nơi ký hợp đồng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Riêng khu vực dịch vụ được thiết kế phân thành 2 khu chuyên biệt: xưởng sửa chữa chung và xưởng đồng – sơn. Xưởng dịch vụ được đầu tư, trang bị các loại máy móc tiên tiến và hiện đại nhất. Được nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước tiên tiến: máy kéo nắn khung xe Car-O-Liner, thiết bị thử phanh tiêu chuẩn của BanZai,.. Tất cả với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất.

Tận tâm và chuyên nghiệp

Các thiết bị máy móc tốt nhất cũng chỉ là dụng cụ hỗ trợ cho quá trình sửa chữa. Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất phải là con người. Là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Chính vì thế ban quản lý Vinfast Chevrolet Thăng Long đẩy mạnh đầu tư vào khâu tuyển chọn kỹ thuật viên. Tuyển chọn những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và phải tận tâm với nghề.

Trong quá trình hoạt động, Showroom luôn tìm các biện pháp nâng cao tay nghề cho nhân viên. Hàng năm, sẽ có những đợt đào tạo và gửi kỹ thuật viên tới các trung tâm đào tạo ô tô chuyên nghiệp nhằm nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự tiện nghi, sang trọng cho chiếc ô tô của bạn. Uy tín và niềm tin của khách hàng chính là động lực để Showroom chúng tôi phát triển không ngừng và ngày càng hiện đại hơn.

Gửi báo giá
 
Chat Zalo