Xe Cũ đổi lấy Mới - Sở hữu xe Vinfast chưa bao giờ dễ đến thế ?

Vinfast áp dụng chương trình đổi xe Cũ lấy xe Mới - tiền lệ chưa từng có trong lịch sử xe hơi tại Việt Nam

Theo bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VinFast, chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" có mục tiêu duy nhất là gỡ bỏ mọi rào cản để khách hàng “rộng đường” đến với VinFast chứ không nhằm kinh doanh thu lời. VinFast vừa “gây bão” với công bố chưa từng có trên thị trường ôtô: “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”. Theo đó, khách hàng đang sở hữu ôtô cũ của bất kì thương hiệu nào đều có cơ hội đổi sang ô tô VinFast với thủ tục rất đơn giản.

“Nhiều khách hàng muốn đổi sang VinFast nhưng lại ngại việc bán xe cũ. Chúng tôi sẽ giải bài toán này cho họ”, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VinFast chia sẻ về chính sách “bom tấn” vừa ra thị trường. Ngày 8/5/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Chương trình “Đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang” là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu chiếc xe VinFast ưng ý một cách dễ dàng, nhưng bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc? VinFast sẽ giải đáp từ A-Z những băn khoăn của bạn, để bạn an tâm sớm rước xe mới về nhà!

Chính sách “Đổi cũ lấy mới” sẽ giúp khách hàng đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản thông qua công ty thu mua xe cũ Smart Solution. Khách hàng chỉ cần mang xe đến để Smart Solution định giá trên cơ sở công khai minh bạch, thu mua lại với giá thị trường và bán lại với đúng mức giá đó.

Hiện tại, siêu thị xe đầu tiên của Smart Solution đã chính thức khai trương tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Dự kiến trong thời gian tới, Smart Solution sẽ mở rộng hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh thành khác. Smart Solution là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ với mục tiêu hỗ trợ các khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang xe VinFast mới, qua đó đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu ô tô Việt Nam. Với tiêu chí Giao dịch Thông minh – An tâm – Minh bạch, Smart Solution sẽ mua lại xe cũ của khách hàng với mức giá phù hợp, sau đó kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được VinFast áp dụng chương trình siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5/2020, với mức giá chỉ từ 896.100.000 đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1.322.000.000 đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5/5 đến 31/5/2020. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373.410.000 đồng. Ngoài ra để khuyến khích khách hàng, VinFast sẽ tặng thêm cho khách một khoản tiền tương ứng 50 triệu đồng nếu khách hàng mua Lux SA2.0, 30 triệu đồng nếu mua Lux A2.0 và 10 triệu đồng nếu chọn Fadil. Khoản tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe. 

Các ưu đãi hiện có trên thị trường cũng sẽ được VinFast cho áp dụng đồng thời và cộng dồn nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng, như đổi voucher (mệnh giá 70 - 150 - 200 triệu đồng) từ chương trình “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes; đặc quyền gửi xe miễn phí tại các cơ sở kinh doanh của Vingroup (Vincom, Vinhomes) đến hết tháng 12/2022…

Xem thêm Bảng giá xe Vinfast Cập nhật mới nhất

Xem thêm Thủ tục mua xe trả góp Vinfast

 

Gửi báo giá
 
Chat Zalo