Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Mỗi một thiết bị hay công cụ đều có nguyên lý hoạt động riêng đồng thời để sử dụng được lâu bền cũng cần phải có sự chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ. Đối với xe ô tô cũng thế, để có được một chiếc xe đẹp và bền bạn càng phải chú trọng vào khâu bảo dưỡng và bảo hành.

Nguyên tắc bảo hành xe ô tô

Dịch vụ sau khi một chiếc xe ô tô được giao cho khách hàng là vô cùng quan trọng, chính vì thế mà các đại lý luôn nỗ lực và nâng cao chính sách bảo hành. Nhằm đem lại cho khách hàng chiếc xe bền đẹp theo thời gian.

Khách hàng cần phải duy trì thời gian bảo dưỡng xe theo đúng lịch trình đã được quy định với từng dòng xe riêng biệt. Đồng thời bạn cần thực hiện kiểm tra xe trước khi nhận xe từ đại lý để đảm bả xe vận hành tốt.

Điều kiện bạn được bảo hành xe: xe của bạn phải giữ được nguyên thiết kế của nhà sản xuất, không tự ý thay đổi kết cấu của xe. Đồng thời tuân thủ tài liệu về sử dụng xe ô tô. Khi xe gặp sự cố cần báo ngay cho đại lý để kịp thời khắc phục hậu quả và sửa chữa nhanh.

Phạm vi xe ô tô được bảo hành

Chính sách bảo hành của xe ô tô được thực hiện từ 12 tháng, 36 tháng kể từ khi mua xe. Hoặc sẽ dựa trên số km mà khách hàng đã sử dụng tương đương: 20.000 km, 50.000km, 100.000km,… Trong trường hợp bạn chuyển nhượng chủ sở hữu thì chính sách bảo hành vẫn được áp dụng cho người được chuyển nhượng xe ô tô. Trong quá trình sử dụng xe của bạn có gặp những vấn đề về phụ tùng hoặc chất lượng kỹ thuật. Xe ô tô của bạn sẽ được thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bị lỗi. Trong chế độ bảo hành mọi thay thế hoặc sửa sẽ được miễn phí.

Những điều khoản không nằm trong phạm vi bảo hành

Xe của bạn được xác định nguyên nhân hỏng do tai nạn hoặc hư hỏng do thiếu không bảo dưỡng định kỳ. Bạn sử dụng xe sai mục đích và không có chế độ bảo dưỡng, bảo quản xe đúng cách.

Sử dụng, thay thế những phụ tùng xe không đúng của nhà sản xuất hoặc sử dụng xe không đúng mục đích của xe. Bên cạnh đó là những hao mòn của thời gian về màu sơn, bọc đệm hay phụ tùng bị hao mòn như: bugi, má thắng,…

Trong quá trình sử dụng xe, bạn hãy chú ý đến chính sách bảo hành cũng như thời gian bảo dưỡng định kỳ cho xe ô tô. Để chiếc xe của bạn luôn bền đẹp theo thời gian và bạn sẽ là một người sử dụng xe thông minh và an toàn nhất.

Gửi báo giá
 
Chat Zalo